Ý nghĩa phong thủy của lăng mộ đá tròn Ý nghĩa phong thủy của lăng mộ đá tròn Khi tiến hành xây dựng ngôi mộ thì yếu tố phong thủy là cực kỳ quan trọng, vì thế phong thủy của lăng mộ được nhiều người quan tâm và xem xét rất kỹ L000004 Lặng mộ đá tròn Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Ý nghĩa phong thủy của lăng mộ đá tròn

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Khi tiến hành xây dựng ngôi mộ thì yếu tố phong thủy là cực kỳ quan trọng, vì thế phong thủy của lăng mộ được nhiều người quan tâm và xem xét rất kỹ


Ngày nay có nhiều khách hàng muốn làm các lăng mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối. Dưới đây là những thông tin về phong thủy trong lăng mộ đá tròn và ý nghĩa của nó.

Khi có một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí đó sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn phần Sinh khí thì vừa chạy viền ở quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của lăng mộ để thẩm thấu vào mộ theo nhiều hướng. Như vậy mộ tròn đá tròn có một ưu điểm là nhận được nhiều Sinh khí hơn đối với mộ xây hình chữ nhật.
 
lang Mo da tron 03
phong thủy lăng mộ đá tròn

Mộ hình tròn biểu tượng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây - Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn nếu đầy đủ thì tốt hơn hình bán nguyệt. Tuy nhiên, nên tránh sử dụng hình tròn quá lớn bởi vì nó sẽ gây ra sự mất cân bằng hình tròn làm thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, hoặc lượn sóng nhịp nhàng.
 
lang Mo da tron 03
Lăng mộ đá hình tròn
Công ty chúng tôi chuyên làm mẫu mộ bằng đá, được sản xuất với chất lượng cao cùng với các hoa văn chi tiết và rất đẹp. Lăng mộ đá tròn thường gồm có nhiều cấp, các cấp gồm có nhiều khối đá ghép lại tạo thành hình tròn.

. Khi bước chân vào nghề làm đá, mọi thợ đá đều phải trải qua những giai đoạn là học làm mộ đá. Vì thế, công ty chúng tôi có nhiều thợ chuyên làm lăng mộ đá tròn với tay nghề cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trực tiếp về việc thiết kế và xây dựng lăng mộ đá tròn.
 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: lang da mo tron
Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay105
  • Tháng hiện tại3,469
  • Tổng lượt truy cập57,184

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây