Giới thiệu về lăng mộ đá tròn Giới thiệu về lăng mộ đá tròn Lăng mộ đá tròn là một loại thuộc lăng mộ đá, được làm cho nhiều người nên sẽ tiết kiệm diện tích đất đai cho gia chủ. L000001 Lặng mộ đá tròn Số lượng: 15 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Giới thiệu về lăng mộ đá tròn

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Lăng mộ đá tròn là một loại thuộc lăng mộ đá, được làm cho nhiều người nên sẽ tiết kiệm diện tích đất đai cho gia chủ.


Hiện nay, đối với việc thiết kế và xây dựng một khu lăng mộ dành cho gia đình, người thân, dòng họ đang là một xu thế được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là lăng mộ được làm hoàn toàn bằng đá tạo nên vẻ đẹp và sự tôn kính.
 
lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá

Lăng mộ đá có nhiều loại khác nhau như lăng mộ đá lục lăng, lăng mộ đá hậu bành, lăng mộ đá đôi, lăng mộ đá tròn.... Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về lăng mộ đá tròn.


I. Kết cấu của lăng mộ đá tròn

Lăng mộ đá tròn là một loại lăng mộ đá có kiểu cấu trúc tròn không phân biệt đầu - cuối. Cụ thể mộ đá tròn có cấu trúc thường bao gồm từ 3 - 5 lớp chồng lên nhau, ở lớp trên có thể giật cấp nhỏ hơn cấp dưới.
 
Những mẫu mộ tròn thông thường giật 3 hoặc 5 cấp, có đường kính ở cấp dưới cùng lấy vào thước lỗ ban sổ đỏ. Các ngôi mộ tròn thông thường có giá từ 20 triệu đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào mẫu và kích thước.
lang mo tron
Lăng mộ đá tròn
Mộ đá tròn gồm có 2 dạng, bao gồm mộ tròn đều và mộ lục giác, bát giác. Lăng mộ đá tròn có lỗ thông thiên rất to và rộng nên rất tốt cho việc điều hòa sinh khí ở bên trong, cân bằng khí âm dương.

Lăng mộ đá tròn hoặc mộ đá vuông được thiết kế dựa theo ý muốn của gia chủ, cả hai đều có mục đích chung là làm cho người âm có những ngôi nhà khang trang và vững chãi.


II. Chất liệu để làm lăng mộ đá tròn


Chất liệu tốt nhất để làm nên lăng mộ đá tròn là đá xanh Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa. 2 loại đá này đều có giá thành và tính chất giống nhau, khác nhau ở địa chỉ khai thác. 

Loại đá này sẽ làm cho tổng thể ngôi mộ được đẹp, khang trang, cân đối.

III. Lăng mộ đá tròn dễ dàng tạo các hoa văn sắc nét


Lăng mộ đá tròn có hoa văn trạm khắc đẹp và sâu sắc, đủ độ sâu. Có khá nhiều kiểu mộ thiết kế rất đơn giản nhưng có vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lăng mộ đá gồm nhiều loại khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, tận lực, chúng tôi cam kết đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.
 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: lang da mo tron
Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay125
  • Tháng hiện tại3,489
  • Tổng lượt truy cập57,204

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây