Lăng mộ đá lục lăng là gì Lăng mộ đá lục lăng là gì Lăng mộ được làm bằng đá hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng để chôn cất cho người quá cố. Trong đó có loại lăng mộ đá lục lăng được nhiều người để ý và quan tâm. L000006 Lăng mộ đá lục lăng Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Lăng mộ đá lục lăng là gì

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Lăng mộ được làm bằng đá hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng để chôn cất cho người quá cố. Trong đó có loại lăng mộ đá lục lăng được nhiều người để ý và quan tâm.


Hiện nay, mẫu lăng mộ đá là vật liệu thay thế cho nhiều mẫu lăng mộ xây bằng gạch đá bởi tính thẩm mỹ cao, độ kết cấu bền vững cũng như thể hiện được nét văn hóa dân tộc. Một lăng mộ đá hợp phong thủy là nơi an nghỉ cho người dưới mộ và còn tạo sinh khí tốt cho người thân trong gia đình, dòng họ...

I. Lăng mộ đá là gì?
 
mau lang mo da (1)
Mẫu lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá là sản phẩm hoàn thiện qua nhiều công đoạn khác nhau, được chế tạo thủ công bởi những người thợ đá có chuyên môn vững. Các khối đá sần sùi sau khi qua tay chế tác của những người thợ đã trở thành sản phẩm mang đến chỗ an nghỉ của người đã khuất, có ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người Việt Nam.

II. Các loại lăng mộ đá phổ biến 

Có nhiều loại lăng mộ đá hiện nay được nhiều người dân Việt Nam sử dụng để chôn cất cho người thân đã khuất như: Lăng mộ đá tròn, lăng mộ đá hậu bành, lăng mộ đá một đao, lăng mộ đá hai đao, lăng mộ đá ba đao, lăng mộ đá đôi, lăng mộ công giáo... Trong đó có loại lăng mộ đá lục lăng được sử dụng phổ biến.

III. Thông tin cơ bản về lăng mộ đá lục lăng
Mo da luc lang 001
Lăng mộ đá lục lăng
Lăng mộ đá lục lăng hay còn gọi mộ lục giác là một loại mộ đá có 6 mặt trạm trổ hoa văn, thường gồm có 6 tấm bưng ghép lại, cấu trúc tương tự như mộ đá bát giát. Lăng mộ đá lục lăng được chế tác trên nhiều chất liệu đá khác nhau, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cân đối, bền vững, giá cả hợp lý nhất.

IV. Ở đâu có bán lăng mộ đá lục lăng uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm lăng mộ đá lục lăng uy tín trên thị trường toàn quốc, với nhân viên tận tâm, tay nghề vững, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về lăng mộ.

DNTN chế tác đá mỹ nghệ Đinh Hương
Địa chỉ: Ninh Văn - Hoa Lư - Ninh Bình
Điện thoại: 0913 055 897
Email: damynghedinhhuong@gmail.com
Website: http://damynghedinhhuong.net/

 

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay112
  • Tháng hiện tại3,476
  • Tổng lượt truy cập57,191

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây