Báo giá lăng mộ đá lục lăng Báo giá lăng mộ đá lục lăng Giá cả của các loại lăng mộ đá càng ngày càng rẻ so với trước kia, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những gia đình trung bình sử dụng loại mộ đá cho người thân quá cố yên nghỉ. L000008 Lăng mộ đá lục lăng Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Báo giá lăng mộ đá lục lăng

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Giá cả của các loại lăng mộ đá càng ngày càng rẻ so với trước kia, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những gia đình trung bình sử dụng loại mộ đá cho người thân quá cố yên nghỉ.


Ngày nay, lăng mộ làm bằng đá ngày càng phổ biến do đặc điểm bền vững theo thời gian, giá cả rất hợp lý bởi có sự cạnh tranh cao. Lăng mộ đá được sản xuất bởi công nghệ - kỹ thuật sản xuất hiện đại vì thế giả cả của lăng mộ đá về đúng giá trị với giá trị thật của sản phẩm.
 
mo luc lang 006
Lăng mộ đá có giá cả hợp lý
Cách đây khoảng 10 năm, giá của lăng mộ đá lục lăng rất cao so với thời điểm hiện nay, mỗi lăng mộ có giá từ 20 - 30 triệu đồng giá lúc đó, tính ra phải đổi vài cây vàng để có được một lăng mộ đá trung bình. Vì thế, chỉ có những gia đình giàu có mới làm được mộ đá cho người thân trong gia đình yên nghỉ.

Xem thêm: Lăng mộ đá lục lăng là gì

Vài năm trở lại đây, cơ sở sản xuất lăng mộ đá áp dụng các máy móc hiện đại nên giá cả không thay đổi, thậm chí còn thấp hơn so với thời điểm trước đây. Nếu đổi ra vàng thì giá của lăng mộ đá hiện nay thấp hơn rất nhiều so với trước kia.
mo luc lang 007
Lăng mộ đá lục lăng
Những yếu tố tạo nên giá lăng mộ đá:
  1. Thời điểm đặt hàng: Vào thời điểm đặt hàng càng gần cuối năm thì giá thành sẽ càng cao, do giá phôi đá tăng, khi đó công thợ tăng hơn thời điểm đầu năm.
  2. Thời gian đặt hàng : Nếu thời gian càng gấp tính từ thời điểm đặt hàng cho tới thời điểm đi lắp hàng thì giá thành sẽ càng cao, trừ khi sản phẩm mà quý khách đặt chúng tôi đã có sẵn, kích thước thì theo kích thước phổ thông.
  3. Chất liệu đá: Đá dùng để chế tạo mộ phổ biến nhất là đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình và đây cũng là loại rẻ nhất, nếu quý khách hàng đặt lăng mộ đá chế tác bằng đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hoặc đá granite thì giá thành sẽ cao hơn.
  4.  Số lượng đơn đặt hàng: Công ty chúng tôi nhận lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm của quý khách hàng nên nếu số lượng đơn đặt hàng của quý khách hàng nhiều thì giá cả sẽ giảm bởi giảm chi phí vận chuyển và giảm chi phí lắp đặt…
Ngoài ra, có một số yếu tố khác quyết định tới giá cả của lăng mộ đá như: trạm trổ tinh xảo, địa hình lắp đặt, kích thước ngôi mộ và kiểu dáng mộ, địa điểm lắp đặt...


CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ ĐINH HƯƠNG chuyên cung cấp các loại mộ đá với giá thành vừa phải, đáp ứng được nhu của quý khách. Chúng tôi cam kết giao hàng chất lượng, bảo đảm đúng thời gian hẹn.
  •  

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay78
  • Tháng hiện tại3,442
  • Tổng lượt truy cập57,157

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây