Tổng quan vê lăng mộ đá hai đao Tổng quan vê lăng mộ đá hai đao Lăng mộ đá hai đao là một loại mộ đá có 2 mái, đây là loại mộ đá được thiết kế mang nền văn hóa đậm chất phương đông. L000024 Lăng mộ đá hai đao Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Tổng quan vê lăng mộ đá hai đao

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Lăng mộ đá hai đao là một loại mộ đá có 2 mái, đây là loại mộ đá được thiết kế mang nền văn hóa đậm chất phương đông.


Lăng mộ đá hai đao là loại mộ có 2 mái, có kích thước vừa phải, hiện nay được nhiều người sử dụng rất nhiều bởi vì những ưu điểm của nó.

1. Giới thiệu về lăng mộ đá hai đao 
 
mo da 2 dao 8

Lăng mộ đá hai đao còn gọi là mộ đá hai mái được thiết kế mang đậm kiểu văn hóa phương đông với mái lợp cong hình mây, hình lá, hay hình con rồng. Trong đó, cột đá được chế tác theo dạng hình tròn hoặc hình vuông, về trên thân cột tròn thường được trạm khắc rồng uốn lượn quanh cột, và cột vuông thường đề câu đối hai bên cột.

Lăng mộ đá hai đao là một mẫu mộ đá có kích thước hạng trung bình, sử dụng mái che hai tầng để làm tăng tính nghệ thuật. Ngoài ra, có một số mẫu khác như mộ đôi 2 mái, hoặc mộ công giáo 2 mái rất được ưa chuộng hiện nay.
 
2. Thiết kế lăng mộ đá hai đao 

Lăng mộ đá hai đao được thiết kế mang đậm văn hóa phương đông với mái lợp cong hình mây, hình lá, hình con rồng. Cột đá được chế tác theo dạng hình tròn hoặc hình vuông, ở trên thân cột tròn thường có chạm khắc rồng uốn lượn quanh cột, hoặc cột vuông thường đề câu đối hai bên cột.
 
mo da hai dao 3

Đa phần Mộ đá hai đao có chiều cao trên mức 2m, gồm có 2 mái và các số đo đều dựa theo thước Lỗ Ban Sổ Đỏ.

3. Tại sao nên sử dụng lăng mộ đá hai đao của chúng tôi? 

Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh hương chuyên cung cấp các loại lăng mộ đá với kết cấu bền vững, kiến trúc hợp phong thủy, chất liệu tốt. 
mo da 2 dao 7

Khi đến với cơ sở của chúng tôi, quý khách sẽ được các ưu đãi mà các nơi khác không có. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các kiến thức về xây dựng lăng mộ, phong thủy lăng mộ...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được những kiến thức về lăng mộ, phong thủy trong việc xây dựng lăng mộ đá...
 
Xem thêm: Mua mộ đá hai đao ở đâu?  
 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: lang mo da
Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay88
  • Tháng hiện tại3,452
  • Tổng lượt truy cập57,167

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây