Các hình thức xây dựng lăng mộ đá đôi Các hình thức xây dựng lăng mộ đá đôi Lăng mộ đá đôi là mộ đá dành cho 2 người trở lên, bao gồm nhiều hình thức xây dựng, là mộ đá được nhiều người quan tâm và sử dụng. L000028 Lăng mộ đá đôi Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Các hình thức xây dựng lăng mộ đá đôi

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Lăng mộ đá đôi là mộ đá dành cho 2 người trở lên, bao gồm nhiều hình thức xây dựng, là mộ đá được nhiều người quan tâm và sử dụng.


Lăng mộ đá đôi là sự kết hợp giữa 2 mộ riêng lại với nhau. Mộ đá đôi làm giúp tiết kiệm không gian và đồng thời tạo sự gắn kết sự gắn bó cho những người ở thế giới bên kia như ông với bà hoặc cha với mẹ. 

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Đinh Hương sau đây giới thiệu 3 mẫu mộ đá đôi được làm từ đá tự nhiên cho khách hàng đang có ý định xây dựng mới hoặc là tôn tạo mộ phần cho người thân.
 
mo da doi 4

I. Mộ đá đôi tam sơn

Đây là 1 mẫu mộ đá đôi tam sơn có phần bia chung ở trong một bài vị tam sơn.
 
mau mo doi 5
Mộ đá đôi tam sơn
Mẫu lăng mộ đá đôi có bia tách rời ở trên hai bài vị tam sơn khác nhau. Có hoa văn phía trước chạm chữ phúc.

Xem thêm: Mẫu lăng mộ đá đôi 

II. Mộ đá đôi có mái
 
mo doi da 6
Mộ đá đôi có 3 mái
Mộ đá đôi ba mái thiết kế mang kiến trúc truyền thống , mái vừa làm trang trí lại vừa che mưa ,nắng. Kiến trúc mộ đá là một thể thống nhất ,mẫu mộ đá này vừa đẹp lại hợp với kiến trúc chung. Mộ đá đôi có mái có thể làm số mái là 1 hoặc 2, 3 mái.

III. Mộ đá đôi đá khối

Mộ đá đôi đá khối là các ngôi mộ được chế tác từ những khối đá lớn, có độ dày, đông đặc cho nên các mẫu mộ này có độ bền rất cao. Loại mộ này có mẫu mã mộ đa dạng có thể được thiết kế mang phong cách hiện đại trang trọng và lấy hình khối làm chủ đạo. Có thể thiết kế kết hợp với hoa văn chạm khắc truyền thống.  Mẫu mộ này sẽ có chi phí cao hơn do khối lượng đá lớn.

Hãy liên hệ ngay với cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Đinh Hương để biết thêm thông tin chi tiết, cơ sở của chúng tôi sẽ cung cấp quý khách các loại mộ đá với kết cấu bền vững, đẹp.

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay91
  • Tháng hiện tại3,455
  • Tổng lượt truy cập57,170

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây