Các yếu tố để làm nên lăng mộ đá 3 đao đẹp Các yếu tố để làm nên lăng mộ đá 3 đao đẹp Mộ đá 3 đao được thiết kế tinh xảo với mái lợp cong hình mây, lá, rồng uốn lượn mang đậm nền văn hóa phương đông. Đây là loại mộ đá lớn nhất trong các loại mộ có mái, sử dụng nhiều chất liệu nên có giá thành đắt nhất. L000033 Lăng mộ đá ba đao Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Các yếu tố để làm nên lăng mộ đá 3 đao đẹp

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Mộ đá 3 đao được thiết kế tinh xảo với mái lợp cong hình mây, lá, rồng uốn lượn mang đậm nền văn hóa phương đông. Đây là loại mộ đá lớn nhất trong các loại mộ có mái, sử dụng nhiều chất liệu nên có giá thành đắt nhất.


Đao của mộ đá 3 đao tượng trưng như 1 mái nhà che mưa, che nắng. Vì vậy mộ đá ba đao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay bởi vì nó vừa là ngôi nhà chắc chắn cho những người quá cố lại vừa thể hiện sự thành kính, sự biết ơn.
 
mo ba dao 7

Một lăng mộ đá 3 đao đẹp cần phải có các yếu tố sau đây:

1. Mẫu mộ phải đẹp
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ lăng đá, cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương  đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều mẫu mộ với kiến trúc riêng biệt, độc đáo được dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp với các kiểu mộ và lăng mộ này với các yêu cầu của khách hàng sẽ tạo ra được những sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.

2. Chất liệu đá tốt và đẹp
 
Các loại đá chính thường được sử dụng như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... trong đó phổ biến nhất là đá xanh sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ cùng với sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.

3. Kích thước mộ đá hợp với phong thủy

Một lăng mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối và hài hòa. Số đo các chiều rất quan trọng như rộng, dài cao yêu cầu phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban bởi Xây mộ đá theo thước Lỗ Ban là rất quan trọng.

4. Hoa văn đẹp

Cơ sở chúng tôi tuyển chọn các mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, cùng với những thợ trạm trổ điêu luyện nhấtđể sản xuất ra sản phẩm.Hoa văn do những người thợ đá giỏi sẽ làm cho nổi bật ngôi mộ của quý khách.

5. Các ghép nối phải chắc chắn, bền vững.

Đối với lăng mộ đá thì yêu cầu các ghép nối phải chắc chắn và có độ an toàn cao.
 
mo 3 dao da 4

Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương có nhiều năm kinh nghiệm cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm mộ sẽ làm ra các sản phẩm chất lượng, đẹp, bền vững. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến cơ sở của chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: lang mo da
Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay76
  • Tháng hiện tại3,440
  • Tổng lượt truy cập57,155

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây