Cấu tạo của lăng mộ đá công giáo Cấu tạo của lăng mộ đá công giáo Mộ đá công giáo được dành riêng cho những người theo đạo thiên chúa giáo có kiểu dáng, mẫu mã cũng như cấu tạo khác với các loại mộ đá thông thường. L000039 Lăng mộ công giáo Số lượng: 1 Lăng mộ đá trọn


  •  
  • Cấu tạo của lăng mộ đá công giáo

  • Liện hệ đặt: 0913 055 897
  • Mộ đá công giáo được dành riêng cho những người theo đạo thiên chúa giáo có kiểu dáng, mẫu mã cũng như cấu tạo khác với các loại mộ đá thông thường.


Mộ đá công giáo là một loại mộ đá đặc biệt chỉ dành riêng cho người theo đạo thiên chúa giáo, vì thế nó mang tính tâm linh cao và có cấu tạo khác với các loại mộ thông thường.
 
Mau mo da vang LD 02 332x376

1. Mẫu hoa văn đá của mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo được thiết kế theo nét văn hóa đặc trưng của đạo thiên chúa giáo. Các mẫu mộ đá công giáo khác  với những  mẫu đá bình thường ở chỗ mẫu mộ này ở trên đỉnh có cây thánh giá biểu tượng cho đạo thiên chúa. 
 
mo cong giao da 12

Hơn nữa, Các thiết kế hoa văn được trạm khắc theo dàn nho hoặc là thánh giá, đây là những biểu tượng mang đặc trưng bên đạo công giáo.

2. Cấu tạo của mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo đá có cấu tạo giống như các mẫu lăng mộ đá bình thường gồm các bộ phận được xây dựng tỷ lệ với nhau như: Đế lót, đế trên, phần bưng, nắp, bài vị và phần đao nằm phía bên trên.

Tùy khách hàng có thể lựa chọn phần ở trên là thánh giá hoặc là tượng thần tiên nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Về mẫu mã và kiểu dáng, thì nó có sự đặc trưng về bên đạo thiên chúa.

Xem thêm: Nơi cung cấp mộ đá công giáo uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh hương cung cấp mẫu đá công giáo đẹp, với kiểu thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, giá cả cạnh tranh và hợp lý. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

 

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin lăng mộ đá
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay95
  • Tháng hiện tại3,459
  • Tổng lượt truy cập57,174

Cơ sở lăng mộ đá Đinh Hương, chuyên nhận thiết kế bản vẽ, và thi công khu lăng mộ đá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây